Thông Cáo Báo Chí

Mining Vietnam 2018 Trở Lại Nhằm Thúc Đẩy Ngành Khai Thác và Phục Hồi Tài Nguyên Khoáng Sản tại Khu Vực Đông Dương

Mining Vietnam 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản hứa hẹn sẽ quy tụ hàng trăm đơn vị cung ứng thiết bị, máy móc dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp.

MINING VIETNAM 2016: Mở Khoá Nguồn Tài Nguyên Khoáng Sản tại Việt Nam

Nguồn tài nguyên khoáng sản to lớn chưa được khai thác của Việt Nam cùng với viễn cảnh tươi sáng của nền kinh tế quốc gia đã từng bước dẫn đến nhu cầu ngày một cao hơn các công nghệ và dịch vụ tiên tiến cho ngành công nghiệp khai thác và phục hồi khoáng sản. Hiểu được nhu cầu ấy, MINING VIETNAM 2016 - Phiên bản lần thứ 3 của triển lãm quốc tế về ngành khai thác và phục hồi khoáng sản tại Việt Nam sẽ trở lại từ ngày 29 đến ngày 31 tháng Ba năm 2016 tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế (I.C.E), Hà Nội, Việt Nam.

Mining Vietnam 2016 Thúc Đẩy Ngành Khai Thác và Phục Hồi Tài Nguyên Khoáng Sản tại Khu Vực Đông Dương

MINING VIETNAM 2016 - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 3 về Ngành Công nghiệp Khai thác và Phục hồi Tài nguyên Khoáng sản hứa hẹn sẽ quy tụ hàng trăm đơn vị cung cấp thiết bị, máy móc và dịch vụ trong nước và quốc tế để hỗ trợ cho ngành công nghiệp tại Đông Dương.

MINING VIETNAM 2014 – Nơi hội tụ công nghệ và thiết bị thế giới cho ngành khai khoáng Việt Nam và khu vực

“ABMEC - hiệp hội các công ty thiết bị mỏ của Anh, rất hân hạnh được tham gia sự kiện danh tiếng này và sẽ đại diện cho bốn công ty – là những doanh nghiệp có tên tuổi trong thiết kế và sản xuất các thiết bị khai khoáng. Các công ty này bao gồm Dosco – nhà sản xuất các thiết bị như máy san đường, máy đào ngược và máy đào thuận, hệ thống khoan và băng tải và công ty Fenner Dunlop – nhà sản xuất các loại băng chuyền than ngầm bằng các chất liệu PVC và PVG chống cháy, và các loại lớp ngăn dùng cho việc hỗ trợ những đường hầm dài được an toàn. Bên cạnh đó còn có Reilloc Chain – công ty chuyên cung cấp các dây chuyền khấu liền vỉa, đồ gá cạo rà, khay nâng và bộ nối cáp, và công ty Trolex – công ty chuyên sản xuất các hệ thống thăm dò khí ga và giám sát an toàn trong môi trường nguy hiểm.”
THỐNG KÊ TRIỂN LÃM MINING VIETNAM 2016
 3902 m2 diện tích trưng bày 171  Đơn vị trưng bày| Từ 22 quốc gia /  lãnh thổ  3011 Khách tham quan | Từ 26 quốc gia /  lãnh thổ 09 Nhóm gian hàng quốc tế